“Mỗi CBCNV-NLĐ Petrolimex là một chiến sĩ trên mặt trận PCCC”

Phạm Ngọc TúCV Phòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
11:03' SA - Chủ nhật, 26/07/2015

Đúng 19 giờ tối 21.7.2015, Hội thao nghiệp vụ PCCC cụm 2 năm 2015 của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) đã khai mạc tại khách sạn Mường Thanh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An.

Tiểu phẩm "Phản ứng nhanh" của Petrolimex Thừa Thiên Huế

Dự và chỉ đạo Hội Thao có Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex, Trưởng ban Tổ chức Hội thao Vương Thái Dũng, Ủy viên HĐQT Petrolimex, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam Đinh Thái Hương, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH Bộ Công An (C66) Đoàn Hữu Thắng, Phó giám đốc Cảnh sát PC&CC tỉnh Nghệ An Đại tá Lê Quốc Bảo. Ngoài ra còn có các thành viên ban tổ chức, giám khảo, trọng tài là lãnh đạo, cán bộ C66, các phòng nghiệp vụ Tập đoàn và Công ty Xăng dầu Nghệ An.

Tới thi tài tại Hội thao là các vận động viên của 9 Công ty Xăng dầu: Nghệ An, Hà Sơn Bình, Thái Bình, Hà Nam Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và 3 CTCP: Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC), CTCP Vận tải & Dịch vụ (PTS) Hà Tây, PTS Huế.

Hội thao với ý nghĩa nâng cao nhận thức, ý thức phòng cháy, sẵn sàng chữa cháy và rèn luyện các kỹ năng nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, công nhân, viên chức trong các đơn vị thuộc ngành xăng dầu để “Mỗi CBCNV-NLĐ Petrolimex là một chiến sĩ trên mặt trận PCCC” bởi phòng chống cháy nổ là hành động thiết thực bảo vệ tính mạng cho chính người lao động, tài sản của doanh nghiệp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội.

Đồng thời, với các bài hùng biện, tiểu phẩm hấp dẫn pháp luật, kiến thức về phòng cháy, chữa cháy sẽ dễ dàng hơn trong việc tuyên truyền đến người dân để người dân khi đến các công trình, cửa hàng xăng dầu hiểu, chấp hành các yêu cầu và tiêu lệnh phòng cháy.

Ủy viên HĐQT, Phó tổng giám đốc Petrolimex, Trưởng ban Tổ chức Hội thao Vương Thái Dũng cho biết:”Petrolimex luôn coi trọng và ưu tiên hàng đầu công tác bảo đảm an toàn phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, nhiệm vụ này đã được thể hiện từ trong nhận thức đến hành động của từ người lãnh đạo cao nhất đến người công nhân trực tiếp sản xuất tại các công trình xăng dầu, được thể hiện trong công việc cụ thể, trong công tác tuyên truyền giáo dục, trong việc đầu tư công nghệ thiết bị, ứng dụng công nghệ thiết bị mới, cũng như trong công tác tự thanh tra, kiểm tra việc tuân thủ thực hiện các quy định và pháp luật của Nhà nước về tác an toàn cháy nổ và bảo vệ môi trường. Petrolimex đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để nâng cấp, hiện đại hóa kho, cảng, tuyến ống xăng dầu, nâng cao hệ số an toàn trong vận hành khai thác, tổ chức tuyên truyền hướng dẫn Luật PCCC, tập huấn, huấn luyện và đào tạo cho CBCNV”.

Toàn cảnh khai mạc Hội thao

Trên tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, đoàn kết, Hội thao nghiệp vụ PCCC cụm 2 năm 2015 của Petrolimex đã chính thức bắt đầu. Hình ảnh và kết quả của từng phần thi sẽ tiếp tục được Ban biên tập website www.petrolimex.com.vnwww.nghean.petrolimex.com.vn cập nhật tại các bản tin tiếp theo.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn